Một làn da khỏe, mịn màng, tươi sáng không những sẽ giúp bạn giảm bớt stress mà nó còn giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tự tin và thanh lịch khi giao tiếp. Làm thế nào khi bạn bị nám da?

BỊ NÁM DA PHẢI CHỮA TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH ĐIỀU TRỊ KHI BỊ NÁM DA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Nám da chữa thế nào?

                           Nám da chữa thế nào?

Mỗi chúng ta ai cũng biết, nét đẹp tâm hồn luôn là điều quý giá nhất của mỗi con người, đặc biệt trong quan niệm của người Á Đông. Nói như vậy không có nghĩa chúng ta phủ nhận tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài. Như câu nói “Nhất dáng, nhì da” đã đi vào câu ca dao tục ngữ bao đời nay là một minh chứng góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự thanh lịch, đoan trang của vóc dáng và làn da. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của một xã hội hiện đại thì yêu cầu và cũng là nhu cầu về giao tiếp, gặp gỡ giữa con người với con người ngày càng mở rộng, đặc biệt đối với phái nữ khi chúng ta không còn chỉ “tề gia nội chợ” và thực hiện chức năng sinh đẻ. Chúng ta cũng phải tới công sở để làm việc, chúng ta cũng phải gặp gỡ đối tác và tham gia các công tác xã hội như phái mày râu. Chính vì vậy nhu cầu làm đẹp để tạo nên một hình ảnh tốt, một sự tự tin khi giao tiếp là điều tất yếu.

Hơn thế nữa, phụ nữ còn phải biết làm đẹp để được tôn vinh, bởi lẻ trong mọi thời đại thì: “đàn ông luôn thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp, còn phụ nữ luôn muốn mình đẹp để được tôn vinh”. Và cũng có một câu danh ngôn rằng:”không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.

Một làn da khỏe, mịn màng, tươi sáng không những sẽ giúp bạn giảm bớt stress mà nó còn giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tự tin và thanh lịch khi giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng công việc cũng như thể hiện sự phát triển nền văn minh nhân loại.

Da em trắng tựa mây trời 

Trắng như nắng hạ ru đời tha hương

Tình anh trưa nhớ chiều thương

Bâng quơ ý nghĩ nên thường ngẫn ngơ

 

REBIRTH giải pháp để làn da hết nám

REBIRTH tôn vinh nét đẹp phụ nữ

Speak Your Mind

*